Lợi ích khi sử dụng dịch vụ tuyển dụng nhân sự trọn gói

Dịch vụ tuyển dụng nhân sự trọn gói giúp doanh nghiệp có thể tiết kiệm thời gian, chi phí tuyển dụng, sớm tìm được ứng viên chất lượng trong thời gian ngắn.

Sử dụng dịch vụ tuyển dụng nhân sự trọn gói ngày càng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn thay vì tự tuyển dụng như trước kia. Vậy dịch vụ này có những lợi ích gì cho doanh nghiệp, tại sao nên sử dụng? Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chỉ ra những lý do, lợi ích mà bên doanh nghiệp có được khi chọn DV tuyển dụng nhân sự trọn gói.

Thế nào là dịch vụ tuyển dụng nhân sự trọn gói?

Có thể hiểu dịch vụ tuyển dụng nhân sự trọn gói là dịch vụ do các công ty cung ứng nhân lực cung cấp lao động cho các doanh nghiệp cần tuyển lao động. Nói cách khác những công ty này sẽ là bên thứ ba đi tìm kiếm, chọn lọc các ứng viên/nhân sự phù hợp nhất với yêu cầu doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng lao động.

Dịch vụ tuyển dụng nhân sự trọn gói.

Bên công ty cung cấp dịch vụ tuyển dụng nhân sự trọn gói sẽ là bên tìm kiếm hồ sơ đầu vào, tìm kiếm nhân sự thông qua nhiều kênh và các ứng dụng khác nhau. Sau đó tiến hành sàng lọc hồ sơ, phỏng vấn, lựa chọn nhân sự chất lượng nhất phù hợp với doanh nghiệp. 

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ tuyển dụng nhân sự trọn gói

Ngày càng nhiều doanh nghiệp lựa chọn dịch vụ tuyển dụng nhân sự trọn gói bởi nó giúp các doanh nghiệp có thể tuyển dụng được nhân sự chất lượng một cách nhanh chóng, phù hợp yêu cầu tuyển dụng và chi phí tuyển dụng hợp lý. Cụ thể như sau:

  • Đảm bảo tìm được nguồn nhân sự chất lượng theo yêu cầu

Các công ty cung cấp dịch vụ tuyển dụng nhân sự trọn gói thường sẽ có đội ngũ chuyên gia nhân sự giỏi, giàu kinh nghiệm, nghiệp vụ chuyên môn cao. Đồng thời họ còn có quy trình tuyển dụng rất chuyên nghiệp, đem lại hiệu quả cao nên dễ dàng đánh giá được chất lượng nhân, giúp tìm kiếm ra nguồn nhân lực chất lượng cho bạn.

  • Tìm được lượng lớn nhân sự trong thời gian ngắn

Dịch vụ tuyển dụng nhân sự trọn gói thường có sẵn cơ sở dữ liệu ứng viên chất lượng lớn, thuộc đa dạng các ngành nghề khác nhau. Do vậy mà có thể đảm bảo hiệu quả tuyển dụng nhân tốt, có thể tìm được số lượng lớn ứng viên trong thời gian ngắn. Đây là điều mà rất ít các doanh nghiệp có thể tự làm được. Đặc biệt là các khu công nghiệp lớn, cần lao động lượng lớn, nếu 1 thời gian ngắn khó tìm ra.

  • Tiết kiệm chi phí tuyển dụng cho doanh nghiệp

Bên dịch vụ tuyển dụng nhân sự trọn gói sẽ có mạng lưới quan hệ rất rộng, họ có quy trình làm việc chuyên nghiệp, biết cách để tìm kiếm nhân lực mà không tốn quá nhiều chi phí. Trong khi nếu doanh nghiệp tự tuyển dụng có thể sẽ tốn rất nhiều chi phí đăng tin tuyển dụng mà chất lượng ứng viên chưa chắc đã được đảm bảo.

Dịch vụ tuyển dụng nhân sự trọn gói giúp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.
  • Tiết kiệm thời gian và công sức

Nhờ có dịch vụ tuyển dụng nhân sự trọn gói, doanh nghiệp không cần lo lắng bất cứ điều gì. Bởi tất cả đã được bên công ty cung ứng lao động lo hết, bạn chỉ cần đợi thời gian như dự kiến là có nhân sự theo yêu cầu. Điều này giúp doanh nghiệp có thể tiết kiệm thời gian, dành thời gian để tập trung phát triển sản xuất.

  • Chỉ phí trả phí khi tuyển dụng thành công

Một lợi ích nữa khi phía doanh nghiệp sử dụng dịch vụ tuyển dụng nhân sự trọn gói đó là bạn chỉ phải chi trả tiền cho bên dịch vụ khi tuyển dụng thành công và đáp ứng tốt yêu cầu của bạn. Vì thế càng yên tâm hơn, không sợ bị chặt chém. Thêm vào đó toàn bộ thông tin tuyển dụng của các doanh nghiệp cũng sẽ được bảo mật.

Như vậy có thể thấy rằng, so với việc các doanh nghiệp tự tuyển dụng nhân sự. Thì việc sử dụng dịch vụ tuyển dụng nhân sự trọn gói mang lại 1 loạt các lợi ích. Vừa giúp người sử dụng lao động tiết kiệm chi phí, thời gian, công sức mà vẫn đảm bảo được chất lượng nguồn nhân lực, đảm bảo kịp tiến độ, đáp ứng tốt yêu cầu sản xuất.

Lưu ý: hiện nay có rất nhiều dịch vụ tuyển dụng nhân sự trọn gói. Vì vậy doanh nghiệp cần tỉnh táo, tìm hiểu và lựa chọn cho mình dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng và mức phí hợp lý nhất.

Hy vọng những chia sẻ trên đã giúp các bạn nắm rõ hơn về dịch vụ tuyển dụng nhân sự trọn gói cũng như những lợi ích mà nó đem lại. Đồng thời cũng cần chú ý lựa chọn dịch vụ tin cậy để có hiệu quả cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *