Phí dịch vụ làm giấy phép lao động cho người nước ngoài

Dịch vụ làm giấy phép lao động cho người nước ngoài uy tín, chuyên nghiệp, an toàn, nhanh chóng, không phải đợi chờ lâu, cam kết giá hợp lý.

Khi thuê lao động nước ngoài, các doanh nghiệp cần phải xin giấy phép lao động để lao động được làm việc hợp pháp và không bị xử phạt. Thay vì tự làm, doanh nghiệp nên nhờ tới các dịch vụ làm giấy phép lao động cho người nước ngoài để sớm có được giấy phép. Vậy chi phí cho dịch vụ này là bao nhiêu? Có tốn kém không? Vấn đề này sẽ được chúng tôi phân tích cụ thể ngay trong bài viết dưới đây.

Lợi ích khi dùng dịch vụ làm giấy phép lao động cho người nước ngoài

Bạn nên biết rằng, hồ sơ và các thủ tục để xin GPLĐ tại Việt Nam không hề đơn giản nếu không muốn nói là phức tạp. Hơn nữa các quy định về xin giấy phép còn thay đổi liên tục, thường xuyên theo từng năm nên nếu không có kinh nghiệm sẽ rất rắc rối.

Dịch vụ làm giấy phép lao động cho người nước ngoài.

Sử dụng dịch vụ làm giấy phép lao động sẽ giúp:

  • Họ sẽ giúp bạn chuẩn bị hồ sơ xin GPLĐ đầy đủ và chính xác nhất, bạn chỉ việc chuẩn bị và cung cấp các giấy tờ mà bên dịch vụ yêu cầu là được.
  • Họ trực tiếp nộp hồ sơ lên cơ quan có thẩm quyền để xử lý
  •  Họ tận dụng mối quan hệ rộng, trực tiếp làm việc với các cá nhân, các bộ phận liên quan để giúp hồ sơ sớm được duyệt hơn.
  •  Đảm bảo 100% có giấy phép LĐ, kể cả số lượng lớn
  •  Giúp giải quyết nhanh, chỉ trong thời gian ngắn là có được GPLĐ
  • Giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí

Phí dịch vụ làm giấy phép lao động cho người nước ngoài

Dù bạn sử dụng bất cứ dịch vụ nào thì bạn cũng cần trả tiền cho dịch vụ đó, tuy nhiên miễn sao nó có lợi cho bạn là được. Còn về chi phí cho dịch vụ làm giấy phép lao động thì rất khó có thể đưa ra 1 con số cụ thể bởi nó còn phụ thuộc vào các yếu tố như:

  • Gói dịch vụ làm giấy phép LĐ mà bạn muốn làm

Hiện nay dịch vụ xin giấy phép lao động có nhiều gói khác nhau nên chi phí cũng sẽ khác nhau. Các gói cơ bản bao gồm:

+ Gói xin giấy phép làm việc lần đầu tiên (mới)

+ Gói xin cấp giấy miễn giấy phép lao động (mới)

+ Gói xin cấp lại giấy phép lao động (đã từng 

+ Gói dv xin gia hạn giấy phép lao động

  • Nhu cầu muốn làm nhanh hay chậm

Thông thường để lấy được GPLĐ cần có 1 khoảng thời gian nhất định để bên dịch vụ xử lý cũng như bên cơ quan chức năng xử lý. Nhưng nếu bạn cần lấy gấp, cần làm nhanh, cấp tốc thì đương nhiên chi phí sẽ phải tăng cao hơn so với bình thường.

Dịch vụ làm giấy phép lao động cho người nước ngoài uy tín.
  • Dịch vụ xin giấy phép lao động mà bạn chọn

Tại Việt Nam có rất nhiều đơn vị làm giấy phép LĐ cho người nước ngoài, tùy theo độ uy tín, chất lượng của mỗi dịch vụ mà có mức chi phí dịch vụ làm giấy phép lao động cho người nước ngoài khác nhau chứ không hoàn toàn giống nhau. Tuy nhiên bạn không nên ham rẻ, sử dụng dịch vụ thiếu uy tín bởi như vậy không chỉ kéo dài thời gian làm giấy phép mà hiệu quả không cao. 

Vì vậy bạn nên tìm hiểu và lựa chọn các đơn vị uy tín, chuyên nghiệp, có kinh nghiệm nhiều năm làm về giấy phép lao động. Như vậy vừa đảm bảo chất lượng công việc mà vừa đảm bảo mức phí hợp lý, tránh bị chặt chém.

  • Địa bàn xin giấy phép lao động

Phí dịch vụ làm giấy phép lao động cho người nước ngoài cũng tùy vào nơi mà bạn xin giấy phép, địa bàn mà công nhân làm việc. Ví dụ như ở các thành phố lớn (Hà Nội hay tp HCM) thì phí sẽ nhỉnh hơn 1 chút so với ở các tỉnh thành khác.

Lưu ý: hiện nay dịch vụ làm giấy phép lao động cho người nước ngoài rất đa dạng. Do đó để đảm bảo chất lượng cũng như giá dịch vụ hợp lý. Các bạn nên tìm hiểu kỹ, lựa chọn đúng địa chỉ uy tín, lâu năm, được nhiều khách hàng biết đến.

Tuyệt đối không ham rẻ sử dụng dịch vụ kém chất lượng bởi có thể không mang lại hiệu quả cao. Thậm chí còn làm kéo dài thời gian xử lý giấy phép.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *